Quản trị Tin tức
Quản lý Document

Đại hội liên đội trường THCS Đồng Tâm

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI: THCS ĐỒNG TÂM NĂM HỌC: 2013-2014

Nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức đội TNTP Hồ Chí Minh. Thực hiện theo hướng dẫn chỉ đạo của HĐĐ huyện Bình Liêu và BGH Trường THCS Đồng Tâm. Ngày ngày 24 Tháng 10 năm 2013, liên đội THCS Đồng Tâm tiến hành tổ chức “Đại Hội Liên Đội” – Năm học 2013-2014.

Các đội viên tiêu biểu của các lớp đến dự đại hội đầy đủ với tổng số là 32 đội viên cùng với 08 giáo viên chủ nhiệm của các lớp tham dự. Buổi đại hội diễn ra theo đúng trình tự nghi thức Đại hội liên đội được tổ chức định kì hằng năm. Qua nội dung Báo cáo thành tích năm học 2012-2013 và Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ, chương trình hoạt động năm 2013-2014, Đại hội đã thống nhất và đưa vào nghị quyết để thực hiện. Cuối buổi, tổ bầu cử đã thông qua danh sách 5/8 đội viên xuất sắc nhất trúng cử để trở thành “đầu tàu” dẫn dắt các chi đội trực thuộc thực hiện tốt nhiệm vụ và chương trình công tác đội đã đề ra trong năm học này. Thầy Tôn Ngọc Tùng – Hiệu trưởng nhà trường nói: “Đây là những đội viên thực sự xuất sắc, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, khả năng linh động, sáng tạo trong học tập và phong trào là rất đáng khen ngợi. Các em thật sự xứng đáng đứng ở vị trí “đầu tàu”, cùng nhau gắn kết toàn thể liên đội để đạt thành tích tốt nhất trong năm học 2013-2014 này.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi Đại hội liên đội

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đeo khăn quàng đỏ cho đại biểu tham dự đại hội

Báo cáo tham luận của các đội viên:

Phát biểu của đại biểu tham dự Đại hội:

Ban chấp hành năm học mới ra mắt:

Tác giả: Trường THCS Đồng Tâm